>

Sửa máy giặt LG

Posted by on Th6 24, 2013 in Sửa máy giặt, Tin tức

Sửa máy giặt LG chuyên nghiệp 0914 331 331

Là một trong những dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín. Với lợi thế sở hữu đội ngũ thợ sửa máy giặt lg có bằng cấp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa điện lạnh kết hợp với cách làm việc khoa học và chuyên nghiệp. Sẽ không có gì bất ngờ khi phần đa người dân Hà Nội tin dùng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà. Đặc biệt là chúng tôi chuyên về sửa máy giặt LG.

Sửa chữa máy giặt LG

Sửa chữa máy giặt LG chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa máy giặt LG cửa ngang, cửa trên, chuyên sửa các lỗi không giặt, không vắt, kêu to, máy mất nguồn, lỗi FE, PE, DE, SE, TE, CL… nhận mua điều hòa hỏng tại nhà.

Là đơn vị sửa máy giặt lg, điện lạnh uy tín và lâu năm hướng tới đối tượng khách hàng trong nội, ngoại thành Hà Nội. Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ đến nay công ty điện lạnh bách khoa đã thành lập nhiều cửa hàng mạng lưới dịch vụ rộng khắp trên địa bàn Hà Nội phục vụ nhanh sau 15 phút đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, năng động, nhiệt tình, ngoài các gói dịch vụ sửa chữa tại trung tâm, chúng tôi còn cung cấp giải pháp sửa chữa và bảo hành máy giặt LG và một số hãng máy giặt khác và nhận sửa lò vi sóng giá rẻ.

Công ty đang tuyển thợ điện lạnh .