>

Sửa Tivi LCD

Chuyên sửa chữa tivi cao cấp LCD – LED

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa TV LCD tại Hà Nội, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa tivi LCD tại nhà, cơ quan – không ngại xa, với giá cả hợp lý nhất, bảo hành dài hạn.
Chúng tôi chuyên nhận sửa ti vi LCD, LED, PLASMA, CRT các hãng TV SAMSUNG, LG, SONY, PANASONIC, TV TOSHIBA, SHARP, TCL, PHILIPS, JVC TV. Với tiêu chí công ty luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi có đội ngũ thợ  sửa chữa tivi lành nghề phục vụ tận tình, giá cả hợp lý, uy tín, chất lượng, có bảo hành.

sửa tivi lcd

sửa tivi lcd

Chúng tôi chuyên sửa tivi LCD SAMSUNG – SONY – TOSHIBA – LG bị mất màu. nhòe màu, trắng hình.

Còn rất nhiều căn bệnh khác ở tivi LCD mắc phải, khi tivi của quý khách hư hỏng cần sửa chữa hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất,  tốt nhất, Dịch vụ sửa tivi LCD  tại nhà của công ty chúng tôi luôn được khách hàng tin cậy sử dụng trong nhiều năm qua. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa ti vi tốt, chất lượng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã luôn nâng cao kỹ thuật, tay nghề để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

 Liên hệ sửa tivi LCD 0914 331 331