>

Sửa chữa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Posted by on Th6 21, 2013 in Sửa máy giặt, Tin tức

Sửa lò vi sóng tại nhà ở Hà Nội uy tín, giá rẻ nhất, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa lò vi sóng tại nhà khách hàng phục vụ nhanh chỉ sau 15 phút, đội ngũ thợ chuyên nghiệp sửa nhanh tất cả các loại lò vi sóng ngay tại nhà quý khách thợ giỏi KHÔNG MANG VỀ, kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi sửa, đảm bảo sửa nhanh, uy tín, giá rẻ, có bảo hành dài hạn.

Sua lo vi song o dau ? Chỉ cần gọi 0914331331

sửa lò vi sóng

Sửa lò vi sóng – sửa lò vi sóng tại nhà

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa lò vi sóng tại Hà Nội bảo đảm nhanh tất cả các loại lò, chất lượng dịch vụ cho mọi loại lò vi sóng của tất cả các hãng: Sanyo, LG, Sharp, Samsung, Panasonic, National, Daewoo, Electrolux, Delonghi, Hitachi. Saiko, Whirlpool, Teka..cũng như các loại lò vi sóng nhập khẩu, hàng xách tay, nhận thu mua điều hòa cũ hỏng.

sua lo vi song

sua lo vi song – sua chua lo vi song

.Trong đời sống gia đình hiện nay, lò vi sóng là một thiết bị điện gia dụng (thiết bị của nhà bếp) rất quan trọng và không thể thiếu của mỗi gia đình, giúp bữa ăn được ngon miệng hơn, nhanh hơn. Mỗi gia đình đều lựa chọn cho mình một chiếc lò vi sóng phù hợp với túi tiền, chất lượng, thương hiệu để sử dụng sao cho mang đến hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên, điều kiện khí hậu ở Việt Nam nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng có độ ẩm rất lớn, chính vì vậy mà sự cố của lò vi sóng cũng rất hay gặp phải. Để giúp quý khách hàng xử lý nhanh các pan bệnh của lò vi sóng gây ra, chúng tôi đã thành lập ra mạng lưới sửa chữa lưu động tận nhà khách hàng.
Quý khách chỉ cần nhấc máy điện thoại gọi 0914 331331  nhân viên kỹ thuật sẽ đến sửa chữa lò vi sóng tại nhà quý khách kiểm tra thiết bị và báo giá trước khi tiến hành sửa lò vi sóng cho quý khách.

Chúng tôi nhận sửa các lỗi thường gặp ở lò vi sóng

+ Lò Vi Sóng điện không vào.
+ Lò Vi Sóng đèn sáng nhưng không nóng.
+ Lò Vi Sóng bị đánh lửa bên trong lò.
+ Lò Vi Sóng không quay đĩa.
+ Lò Vi Sóng mất sóng, sóng chập chờn.
+ Lò Vi Sóng hỏng cao áp, biến áp cao tần.
+ Lò Vi Sóng hỏng bóng phát sóng, tạo nhiệt.
+ Lò Vi Sóng bị liệt phím ấn.
+ Lò Vi Sóng lỗi vi mạch điện tử.
+ Lò Vi Sóng hỏng bộ đồng hồ cơ.
+ Lò Vi Sóng chuyển từ chế độ điện tử sang chế độ cơ.
+ Lò Vi Sóng chập cháy, có mùi khét.
….
Mạng lưới trung tâm và cửa hàng rộng khắp Hà Nội, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà sau khoảng 10 phút.
Bảo hành chu đáo sau khi sửa, linh kiện chính hãng, hoặc tương đương nhưng đảm bảo xuất xứ hàng hóa và tốt nhất thị trường.Thời gian bảo hành miễn phí cho tất cả các thiết bị thay thế được cung cấp bởi chúng tôi.
Chúng tôi cam kết sử dụng đúng chúng loại các thiết bị thay thế và mọi thiết bị đều chính hãng có xuất xứ rõ ràng.

Phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình không ngại xa.
Giờ làm việc từ 7- 18h cả ngày lễ và chủ nhật.

Kỹ thuật sua lo vi song khong nong 0914 331 331