Mua tivi cũ hỏng giá cao tại Hà Nội

Mua tivi hỏng giá cao nhất tại Hà Nội, thu mua thanh lý tivi cũ

Mua tivi hỏng giá cao 0914 331 331

Chuyên thu mua tivi cũ hỏng ở Hà Nội đến mua tại nhà với giá cáo nhất, chúng tôi nhận mua các lại tivi từ 14 đến 100 inch không hạn chế số lượng. Qúy khách cần bán thanh lý tivi cũ chỉ cần gọi 0914 331 331 thợ có mặt sau 15 phút.

Ngày nay công nghệ sản xuất tivi ngày càng phát triển với sự ra đời liên tục của nhiều dòng tivi đời mới. Nếu gia đình bạn đang sửa dụng chiếc tivi cũ, hỏng không sử dụng đến khiến cho không gian nhà bị chật chội mà chưa biết xử lý thế nào, dịch vụ thu mua tivi hỏng tại Hà Nội của Công ty Điện tử Bách Khoa nhanh chóng giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Chúng tôi nhận thu mua thanh lý tivi hỏng, với giá thành cao nhất đảm bảo đến tận nhà thu mua trong thời gian nhanh nhất.

Mua tivi cũ
Mua tivi cũ – mua dàn âm thanh cũ

Tại sao bạn cần đến dịch vụ mua tivi cũ tại nhà?

– Tivi nhà bạn đang xem bình thường nhưng không dùng đến. – Gia đình bạn vừa nâng cấp mới và muốn thanh lý nhanh chiếc tivi cũ. – Bạn sắp phải chuyển nhà nhưng không muốn mang theo chiếc tivi cũ cồng kềnh. – Tivi nhà bạn đang có bệnh, bị vỡ màn hình, kẻ ngang, kẻ dọc, không lên hình. Bạn đang cần bán thanh lý để mua mới tivi khác. – Tivi đã sử dụng trong suốt thời gian dài, bị hỏng vặt nhiều lần bạn không muốn sửa chữa tivi nữa thì tốt nhất nên bán thanh lý chiếc tivi cũ.

Mua tivi hỏng
Mua tivi hỏng – mua amply cũ

Dù lý do như thế nào thì chỉ cần bạn muốn bán thanh lý tivi cũ hỏng, chúng tôi nhanh chóng có mặt để kiểm tra báo giá và tiến hành thu mua lại với giá cao nhất hà nội. Chỉ cần gia đình bạn muốn bán tivi cũ hỏng, thợ của chúng tôi đến tận nhà để mua tivi cũ. Bạn chỉ cần gọi ngay cho công ty Bách Khoa để được chúng tôi tư vấn và thu mua tivi hỏng trong thời gian nhanh nhất, ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa tivi LG tại nhà hà nội.
Dịch vụ thanh lý tivi cũ hỏng tại Hà Nội giá cao
Mua tivi hỏng

Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu bán thanh lý tivi cũ hỏng. Chúng tôi cam kết mua tivi cũ hỏng với giá cao nhất thị trường hà nội. Gọi ngay cho chúng tôi nhân viên của công ty Bách Khoa nhanh chóng có mặt chỉ sau 5 đến 15 phút để kiểm tra đánh giá tình trạng tivi và báo giá cho quý khách, ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa máy giặt tại nhà!

Call Now Button
error: Content is protected !!