>

Hàng Loạt ti vi với công nghệ mới được trình diễn tại CES 2017

Posted by on Th5 10, 2017 in Tin tức

Trong buổi họp báo tại triển lãm CES 2017, Samsung đã giới thiệu mẫu máy tính bảng “lai” Galaxy TabPro S chạy Windows 10 và các phiên bản cao cấp của đồng hồ thông minh Gear S2 cùng một số mẫu ti vi và thiết bị gia dụng mới. Song, hãng không ra mắt bất kỳ sản phẩm smartphone mới nào.

Sam sung QLED TV

QLED là dòng TV 4K hoàn toàn mới và cao cấp nhất của Samsung, hãng duy nhất sử dụng công nghệ màn hình chấm lượng tử (Quantum Dot) cho góc nhìn rộng, độ tương phản cao, độ sáng lên đến 1.500-2.000 nit và có thể hiển thị 99% gam màu DCI-P3 (gam màu chuẩn trong ngành công nghiệp phim kỹ thuật số).

Hàng Loạt ti vi với công nghệ mới được trình diễn tại CES 2017

LG Signature OLED TV

LG Signature OLED TV

Nhờ công nghệ màn hình OLED, dòng TV mới của LG có thiết kế mỏng chỉ 2,57 mm với thiết kế dạng khung tranh gắn lên tường. Khi kèm giá treo, Signature OLED W dày thêm một chút nhưng độ mỏng tổng cộng chỉ 3,85 mm. Sản phẩm có độ sáng tăng hơn 25% so với thế hệ cũ, lên đến 1.000 nit ở độ sáng cao nhất. Trong khi đó, QLED của Samsung đã đạt 1.500-2.000 nit.

Hàng Loạt ti vi với công nghệ mới được trình diễn tại CES 2017

Sony Bravia A1 Series OLED TV

Sony Bravia A1 Series OLED TV

Sau LG, Sony bước vào sân chơi OLED TV với mẫu XBR-A1E có kiểu dáng siêu mỏng và ba lựa chọn kích thước gồm 55, 65 và 77 inch. Tận dụng lợi thế OLED không cần đèn nền, Sony đã phát triển công nghệ âm thanh Acoustic Surface mà màn hình sẽ kiêm vai trò của loa. Nhờ vậy, âm thanh sẽ phát trực tiếp từ màn hình đến tai người nghe. Dù vậy, một số chuyên gia vẫn đặt dấu hỏi về nó trước khi trải nghiệm thực tế.

Panasonic EZ1002 4K TV OLED

Panasonic EZ1002 4K TV OLED

Panasonic EZ1002 4K OLED TV

Panasonic trở thành công ty thứ ba trên thị trường tung ra dòng sản phẩm TV theo công nghệ màn hình OLED, bên cạnh LG và Sony. Hãng điện tử Nhật cho biết nhờ áo dụng công nghệ Absolute Black Filter, màn hình có thể lọc ánh sáng môi trường nhằm thể hiện màu đen sâu hơn. Sản phẩm cũng hỗ trợ một loạt công nghệ như HDR10, Hybrid Log-Gamma

Nguồn sưu tầm